อีเมลการช่วยเหลือ - 
support@sapogo.com

แนะนำเกี่ยวกับ Sapo POS

ยินดีต้อนรับสู่ Sapo POS!

Sapo POS เป็นโปรแกรมช่วยจัดการการขายผ่านหลายช่องทางที่ดีที่สุด ช่วยให้คุณจัดการร้านค้า แฟนเพจ สินค้าคงคลัง และการชำระเงินได้ง่ายขึ้น

ด้วยโปรแกรมช่วยจัดการร้านค้าปลีกของ Sapo POS ทำให้การขายในร้านค้ากลายเป็นเรื่องง่ายและเป็นมืออาชีพ:

  • การดำเนินการชำระเงินที่รวดเร็วและถูกต้อง: คุณเพียงแค่ต้องใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ดที่สินค้า และคุณสามารถคำนวณใบเสร็จได้โดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องจำราคาหรือข้อมูลสินค้า
  • การเชื่อมต่ออุปกรณ์การขายที่ง่ายดาย: Sapo สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ ณ จุดขายได้อย่างง่ายดาย เช่น เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ลิ้นชักเก็บเงิน... เพื่อทำให้การขายสะดวกขึ้น
  • การชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสด: นอกเหนือจากการชำระด้วยเงินสดปกติแล้ว Sapo POS ยังรองรับวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันมากมาย เช่น การโอนเงินผ่านธนาคาร, COD, ชำระด้วยคะแนน
  • การเชื่อมต่อจอรอง: นี่เป็นคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของ Sapo POS ข้อมูลออเดอร์เมื่อชำระเงินจะแสดงที่หน้าจอรอง (โทรศัพท์ แท็บเล็ตของร้าน) ทำให้ผู้ซื้อติดตามได้ง่าย

ไม่เพียงแต่ช่วยในการขายเท่านั้น Sapo POS ยังช่วยให้คุณ:

  • การจัดการสต๊อก: การควบคุมจำนวนสินค้าในสต๊อกอย่างแม่นยำ
  • การจัดการออเดอร์อย่างรายละเอียด
  • ติดตามรายละเอียดรายงานรายได้ กำไรและขาดทุนได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบการรายงานที่ใช้งานง่าย

นอกจากคุณสมบัติที่ต้องมีเมื่อจัดการร้านค้าปลีกแล้ว Sapo POS ยังช่วยให้คุณจัดการแฟนเพจที่ Facebook ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีความคิดเห็น กล่องจดหมาย ออเดอร์ที่หายไป... ด้วยคุณสมบัติการชำระเงิน ตอบกลับลูกค้าอัตโนมัติ สร้างออเดอร์ได้ทันทีในการสนทนา

คุณไม่ได้อยู่ที่ร้านบ่อยใช่ไหม ไม่ต้องกังวลเพราะ Sapo POS มีแอพพลิเคชันที่โทรศัพท์อยู่แล้ว คุณสามารถขาย ดูรายงานได้ทุกที่ทุกเวลาที่โทรศัพท์ของคุณ

คุณยังรออะไรอยู่นะ ให้ Sapo POS ทำให้การจัดการการขายของคุณสะดวกและง่ายขึ้น

ลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้งานฟรี 7 วันเพื่อสัมผัสประสบการณ์คุณสมบัติเด่นที่ Sapo POS นำเสนอ (ดูขั้นตอนการลงทะเบียนที่นี่)

ขอบคุณค่ะ


หน้านี้เป็นประโยชน์ต่อคุณหรือไม่? ใช่ ไม่ จำนวนบทวิจารณ์ที่เป็นประโยชน์: