อีเมลการช่วยเหลือ - 
support@sapogo.com

เกี่ยวกับเรา

Sapo ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2551 ด้วยแพชชั่น ความปรารถนาที่อยากจะประสบความสำเร็จ และการกำหนดทิศทางที่ชัดเจน Sapo ยืนยันตำแหน่งผู้นำในธุรกิจค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ Sapo ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มการขายและการจัดการหลายช่องทางที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ณ เดือนมกราคม 2564 Sapo มีลูกค้า 100,000 รายเลือกใช้

นับตั้งแต่ก่อตั้ง SAPO ถูกเลือกให้เป็นผู้ดำเนินการการจัดการด้านธุรกิจ

“เพื่อช่วยให้การขายง่ายยิ่งขึ้น”

------------

เราช่วยให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร้านค้า และผู้ขายแต่ละราย เปลี่ยนวิธีการขายและจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ แต่สามารถใช้งานได้ง่ายด้วยต้นทุนต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง:

  • SAPO เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับแอพพลิเคชั่น POS และระบบหลังบ้านบนโทรศัพท์มือถือสำหรับผู้ค้าปลีก สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
  • เจ้าของร้านสามารถจัดการการขายออนไลน์และออฟไลน์ได้ในที่เดียว
  • ในขณะเดียวกัน ในการจัดการสินค้าคงคลัง ลูกค้าสามารถจัดการคำสั่งซื้อด้วยโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวพร้อมทั้งสามารถช่วยให้เจ้าของร้านสามารถจัดการกระบวนการขายและแก้ปัญหาด้านการจัดการต่างๆที่กำลังเผชิญในขณะที่ดำเนินธุรกิจค้าปลีกได้อีกด้วย

Sapo อยู่ระหว่างการไปสู่เป้าหมายในปี 2023 เพื่อที่จะ

“เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี ที่ให้บริการด้านการบริหารการขาย ในหลากหลายช่องทางและสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากที่สุดใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "

------------

Sapo นำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับเทรนด์ล่าสุด โดยตั้งเป้าที่จะบรรลุเป้าหมายในปี 2023:

  • การพัฒนา SAPO เพื่อให้ก้าวเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี ที่ให้บริการด้านการบริหารการขายในหลากหลายช่องทาง และสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "
  • นอกจากนั้น Sapo ยังคงมุ่งมั่นและพยายามอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะนําชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองมาสู่สมาชิกในองกรค์
  • แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราต้องการสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้กับนักลงทุนของเรา รวมถึงสร้างประโยชน์เชิงบวกให้กับสังคม

    หน้านี้เป็นประโยชน์ต่อคุณหรือไม่? ใช่ ไม่ จำนวนบทวิจารณ์ที่เป็นประโยชน์: