อีเมลการช่วยเหลือ - 
support@sapogo.com

ข้อผิดพลาดทั่วไปบางอย่างเมื่อใช้ช่องทาง Facebook

ในกระบวนการเชื่อมต่อและใช้งานช่องทางการขาย Facebook บางครั้งคุณอาจพบข้อผิดพลาดที่ทำให้กระบวนการเชื่อมโยงเกิดปัญหา

เมื่อเข้าใจถึงความต้องการดังกล่าวเราได้จัดทำตารางรหัสข้อผิดพลาดทั่วไปเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจสถานการณ์และสาเหตุของข้อผิดพลาด เพื่อให้สามารถดำเนินการตามความเหมาะสมเพื่อดำเนินการช่อง Facebook ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ตารางรหัสข้อผิดพลาด

ลำดับ รหัสข้อผิดพลาด เหตุผล ทางแก้ไข
1 (# 551) ไม่มีบุคคล - 1545041

- ลูกค้าของคุณบล็อกข้อความของเพจใน Facebook

- ลูกค้าบล็อกเพจของคุณใน Facebook

แนะนำลูกค้าปลดบล็อคเพจและปลดบล็อคข้อความเพจของคุณบน Facebook
2 (#10903) This user cant reply to this activity

- ลูกค้าบล็อกเพจของคุณใน Facebook ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถส่งข้อความผ่านสตรีมคอมเมนต์ได้

- ส่งข้อความไม่ได้เพราะคอมเมนต์เกิน 7 วัน

- Facebook ไม่อนุญาตให้ส่งข้อความอีกครั้ง

แนะนำให้ลูกค้าปลดบล็อกเพจของคุณบน Facebook
3 (#1705) There was an error posting to this wall - undefined ลูกค้าได้บล็อกเพจของคุณบน Facebook คุณจึงไม่สามารถส่งคอมเมนต์ได้ แนะนำให้ลูกค้าปลดบล็อกเพจของคุณบน Facebook
4 บัญชีไม่ได้รับอนุญาตให้สร้างออเดอร์ คุณไม่มีสิทธิ์สร้างออเดอร์เนื่องจากบัญชีของคุณไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของร้านค้า (แอดมิน) (สิทธิ์ในการขาย การจัดการสาขา...) เมื่อตั้งค่าบัญชีเพื่อเข้าสู่ระบบ เจ้าของร้าน (แอดมิน) จำเป็นต้องกำหนดค่าสิทธิ์การใช้งานในระบบให้คุณเพื่อให้เหมาะกับความต้องการ
5 (#10900) Activity already replied to) ลูกค้าไม่เคยส่งข้อความถึงเพจของคุณ และคอมเมนต์นี้ได้รับการส่งข้อความตอบกลับคอมเมนต์บน Facebook ดังนั้นเมื่อใช้ฟังก์ชันการส่งข้อความผ่านคอมเมนต์ในช่อง Facebook ข้อความจะไม่ได้ส่ง แนะนำผ่านทางคอมเมนต์เพื่อให้ลูกค้าโต้ตอบกับเพจได้โดยตรง จากนั้นเพจก็สามารถตอบกลับข้อความได้
6 Must not be null คุณปิดการขายในช่องทาง Facebook คุณเข้าถึงระบบ → ไปที่การกำหนดค่า → แหล่งขาย → คลิกที่ชื่อแหล่งขาย Facebook → คลิกเลือกใช้กับร้านค้า → บันทึก
7 (#230) Requires pages_messaging permission to manage the object - null คุณยกเลิกการจัดการและการเข้าถึงการแชทของเพจใน Messenger คุณจึงไม่สามารถส่งข้อความถึงลูกค้าได้ คุณออกจากระบบช่อง Facebook → เชื่อมต่อกับ Facebook (เชื่อมต่อ/เข้าสู่ระบบใหม่) → ที่หน้าจอที่ปรากฏขึ้นให้เลือกที่แก้ไขการตั้งค่า → เลือกเพจที่คุณต้องการแก้ไขการอนุญาต → และให้สิทธิ์อย่างเต็มที่ในการใช้เพจของคุณ
8 รูปโปรไฟล์และชื่อเฟสของลูกค้าหาย Access Token หมดอายุ ดำเนินการเข้าสู่ระบบใหม่ หลังจากเข้าสู่ระบบแล้วการโต้ตอบกับลูกค้าในครั้งต่อไป (ลูกค้าส่งข้อความและคุณส่งข้อความไป) จะอัปเดตชื่อและรูปดโปรไฟล์ของลูกค้า
9 (#100) The URL provided is not whitelisted for messenger extension - 2018062 ไม่สามารถส่งสินค้าผ่านทางแชทได้ เนื่องจากในการตั้งค่าการส่งข้อความขั้นสูงของเพจยังไม่ได้เพิ่มโดเมนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงในมุมมองเว็บของ Messenger ไปที่การตั้งค่าของ Facebook → เลือกข้อความขั้นสูง ไปที่รายการโดเมนที่ถูกต้อง → เพิ่มโดเมน: https://socials.sapoapps.vn

 


หน้านี้เป็นประโยชน์ต่อคุณหรือไม่? ใช่ ไม่ จำนวนบทวิจารณ์ที่เป็นประโยชน์: